ใส่เล่น แต่เหมือนจริง คุณเชื่อหรือไม่ว่า บุคลิกอย่างคุณ
ต่อให้ใส่เพชรสังเคราะห์ใครๆก็ต้องคิดว่าเป็นของแท้ ยิ่งถ้าเป็น ภตา อัญมณีโคลนนิ่ง ยิ่งมั่นใจ...เพราะ ภตา เลือกเฉพาะเพชร Cubic Zirconia คุณภาพสูง โดยช่างฝีมือระดับงาน Jewelry แท้ คุณมั่นใจได้เลยว่างานทุกชิ้นของ ภตา สวย เหมือนจริง

เลือกชมเครื่องประดับเพิ่มเติม คลิกที่นี้


    สร้อยเพชรออกงาน เหมือนแท้ ราคาเบาๆ
คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดจากภตา ที่เหมาะสมกับสาวยุคใหม่ เครื่องประดับในสไตล์เท่ห์ๆ หรูหราแต่ไม่ดูเยอะ มีมาให้เลือกหลายแบบ แล้วแบบไหนล่ะ ที่บอกความเป็นตัวคุณ...คลิกเลย


    Flora Forest คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดจากภตา ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเหล่าบรรดาบุปผา ที่มาช่วยผสมผสาน
ให้คอลเลคชั่นนี้สมบูรณ์ จนกลายเป็น "Flora Forest"


    Top 10 Wedding Set การจัดอันดับเซตแต่งงาน 10 อันดับ ที่สวยงามตระการตา เหมาะสำหรับเจ้าสาวแสนสวยทุกท่าน อย่าพลาดโอกาสนี้เชียวละ คลิกเลยยย!!!


    The Angular เป็นแหวนเพชรสไตล์เรขาคณิต ได้แรงบันดาลใจมาจากมุมของเรขาคณิตทรงต่างๆ เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคุณผู้หญิงที่ไม่อยากหลุดเทรน เมื่อสวมใส่แล้วทำให้ดูมีสง่าราศีมากขึ้น The Angular มาพร้อมกันถึง 2 แบบ คือ White Gold และ Pink Gold


    Blossom Bloom จากแรงบันดาลใจของหญิงสาว และดอกไม้ จนได้มาเป็นแหวนเพชรสำหรับสาวหวาน ประดับด้วยดอกไม้ที่ห้อมล้อมเพชรคุณภาพอันอันบริสุทธิ์ สะท้อนความอ่อนโยนและสดใสในตัวท่าน    "Month of Love"สำหรับเดือนนี้
ก็คงจะมีงานแต่งงานมากเป็นพิเศษกว่าทุกเดือน
    ภตา ในฐานะผู้นำด้านเครื่องประดับเงินสำหรับงานแต่งมาอย่างยาวนาน ขอแสดงความยินดีแก่เจ้าสาวทุกท่าน และขอบคุณที่ได้ให้ความไว้วางใจเครื่องประดับของเรา

เลือกชมเครื่องประดับเพิ่มเติม คลิกที่นี้


"Sharlene"ชุดสร้อยเพชรภตา ความงามในความแบบเรียบง่าย เส้นตรงที่สะท้อนถึงความแน่วแน่ เจิดจรัญไปด้วยเพชรแสนเลอค่า อีกทั้งเส้นตรงจะช่วยทำให้ช่วงคอของคุณดูยาวขึ้นอีกด้วย


"Rosamonde" สร้อยคอเพชรดีไซน์หวานๆ จากพฤกษาและหมู่ผีเสื้อนานาพันธุ์ ที่จะทำให้คุณรู้สึกเสมือนดั่งเป็นเจ้าหญิงในดินแดนเหนือจินตนาการ


"Classical 16"สร้อยข้อมือเพชรดีไซน์เรียบๆ ที่คัดสรรเพชรชั้นเลิศขนาด 0.16 กะรัต มาเรียงร้อยเข้าด้วยกัน กลายเป็นความงาม ไร้ที่ติที่กาลเวลาก็มิอาจจะลบเลือน


Adjustable Set คอลเลคชั่นชุดสร้อยคอพร้อมจี้เพชรภตา
สร้อยคอที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามไลฟ์สไตล์ของคุณในแต่ละวัน "Adjustable Set" มาพร้อมกับจี้เพชรถึง 5 แบบ 5 สไตล์ ให้คุณได้เลือกสวมใส่
"Adjustable, Adjust Your Style"