สาขามุกดาหาร ( เมษายน 2557 )

"PATA' Franchise สาขาใหม่........ ร้าน Good Time สาขามุกดาหาร (สาขาที่เป็นประตูสู่อาเซียนของประเทศไทย)!!
ภตา อัญมณีโคลนนิ่ง สานต่อความสำเร็จในการร่วมมือกันระหว่างประเทศ ASEAN ทั้ง 10 ประเทศ ที่เกิดขึ้น โดยการเปิดสาขาใหม่ กับ คุณสุมิตรา ภูศรีโสม เจ้าของร้าน Good Time สาขามุกดาหาร ร้าน Good Time ครบเครื่องด้วยเครื่องประดับจาก Pata' มากมาย และ นาฬิกาแฟชั่นจาก แบรนด์ Rhythm หากคุณกำลังเตรียมตัวจะเป็นเจ้าสาวในงานแต่ง หรือ เป็นคนรักสวยรักงามชอบสวมใส่เครื่องประดับเพื่อเพิ่มสเน่ห์ให้กับตัวเอง และกำลังมองหา แหวนเพชร สร้อยคอ กำไล หรือ ต่างหู ในราคาย่อมเยาเราขอแนะนำเครื่องประดับ CZ จาก ภตา อัญมณีโคลนนิ่ง ที่มีความเหมือนจริงแยกไม่ได้ด้วยตาเปล่า หรือหากคุณเป็นคนชอบนาฬิกาและกำลังมองหานาฬิกาสวยๆ ไม่ว่าจะแบบตั้งโต๊ะหรือใส่ติดตัวเราก็มีมาให้เลือกให้ชมแล้วที่นี้"รูปร้าน Good Time สาขามุกดาหาร


สาขาพิษณุโลก ( มิถุนายน 2554 )

"ที่เลือกลงทุนในธุรกิจนี้ เพราะเป็นคนชื่นชอบเครื่องประดับเพชร แต่่ชอบเปลี่ยน Colliction อยู่บ่อยๆ พอได้พบกับแฟรนไชส์เครื่องประดับ ภตา อัญมณีโคลนนิ่ง ก็เลยมองเห็นว่าลูกค้าที่มีปัญหาแบบเราก็น่าจะมีอีกมากที่ต้องการความหลากหลายในการใส่เครื่องประดับ ซึ่งพอได้ทำการทดลองใช้แล้วศึกษาธุรกิจ ภตา ก็ทำให้ทราบว่าสินค้ามีคุณภาพสูง มีการรับประกันเช่นเดียวกับของแท้ จุดริเริ่มทำธุรกิจเกิดจากได้ซื้อสินค้า ใส่เล่นๆมีแต่คนทักว่าสวย ทั้งที่ตอนใส่อัญมณีแท้ไม่มีคนทัก ซึ่งเป็นเรื่องน่าขัน จากนั้นจึงตัดสินใจเปิดร้าน สนุกดีครับได้รับการดูแลจากเจ้าหน้าที่เป็นอย่างดี ทำให้รู้สึกว่าเลือกลงทุนกับ ภตา อัญมณีโคลนนิ่ง เป็นเรื่องที่ตัดสินใจไม่ผิดจริงๆ."

สาขาบิ๊กซี มหาสารคาม (ธันวาคม 2551)

"ดิฉันเริ่มลงทุนกับ ภตา อัญมณีโคลนนิ่ง แบบไดเร็คเซลส์ค่ะ ได้รับความช่วยเหลือจากบริษัทแม่เป็นอย่างดี ทั้งด้านสินค้าและการตลาด ดิฉันใช้เวลาไม่ถึง 2 เดือนก็สามารถเปิดร้านแฟรนไชส์ ภตา อัญมณีโคลนนิ่ง ได้แล้วค่ะ ปัจจุบันดิฉันเปิดร้านที่ บิ๊กซี มหาสารคาม และมีแผนว่าจะทำการขยายไปยังจังหวัดใกล้เคียงในปี 2552 นี้ค่ะ ต้องขอบคุณ ภตา อัญมณีโคลนนิ่ง ที่ทำให้ดิฉันพบแนวทางในการทำธุรกิจที่ช่วยพลิก วิกฤตให้เป็นโอกาสดีดีค่ะ"

"โอกาสที่ดี มีไว้สำหรับคนที่มองหา และต้องการไขว่คว้าโอกาสนั้นไว้ค่ะ"


สาขาบิ๊กซี สุรินทร์ ( ตุลาคม 2550 )

" นักธุรกิจทุกคนมุ่งหวังความเจริญก้าวหน้า อยากประสบผลสำเร็จด้วยดี และราบรื่น สิ่งเหล่านี้จะเกิดขึ้นได้ ก็ต้องมีคนจำนวนมากเพื่อทำงานในหลายส่วน หลายฝ่าย แต่..."ภตา" ได้จัดรูปแบบการลงทุน การจัดการต่าง ๆ ไว้แล้ว นอกจากนี้ฝ่ายการตลาดและฝ่ายสนับสนุนทางด้านการขายก็ค่อนข้างพร้อม เพราะดิฉันจะได้รับความช่วยเหลือจาก "ภตา" ทุกครั้งมาโดยตลอด จึงทำให้รู้สึกว่าเราไม่ได้ทำธุรกิจนี้เพียงลำพัง แต่เปรียบเสมือนมีเพื่อนคอยให้ความช่วยเหลือ และช่วยคิดเคียงคู่กันไป รับฟังทุกปัญหาและข้อเสนอแนะ จาก Franchisee อย่างเรา ไม่รู้ซิค่ะ "ภตา" ทำให้ชีวิตแม่บ้านในแบบเดิม ๆ ของดิฉันเปลี่ยนไป วันนี้ทำธุรกิจด้วย และยังสามารถดูแลครอบครัวได้เหมือนเดิม ที่ทำได้ก็เป็นเพราะการ support ที่ดีของ "ภตา" เอง ธุรกิจไม่ยุ่งยาก สร้างรายได้เพิ่ม เติมความสุขให้ชีวิต ...มันบอกยากน่ะค่ะ จะรู้ได้ต่อเมื่อคุณสัมผัสด้วยตัวเอง... You will never walk alone LIVER POOL F.C. : ) "