ผู้หญิง กับความสวยงามเป็นของคู่กัน ใกล้ชิดกับชีวิตประจำวันมานับพันปี เครื่องประดับประเภท Fine Silver Jewelry เป็นที่ต้องการของลูกค้ามากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เครื่องประดับที่เป็นงานฝีมือจากการออกแบบ โดยช่างฝีมือ ระดับงานจิวเวลรี่แท้ๆ และใช้วัตถุดิบทั้งตัวเรือน และอัญมณีสังเคราะห์ที่มีคุณภาพสูง เครื่องประดับเหล่านี้มีความ เหมือนของแท้ 100% เรียกได้ว่าต่อให้คนที่คลุกคลีอยู่ใน

วงการจิวเวลรี่มานาน ก็แทบแยกไม่ออกในความแตกต่าง นอกจากจะใช้เครื่องมือตรวจวิเคราะห์

   ผลิตภัณฑ์ ภตา อัญมณีโคลนนิ่ง วัสดุตัวเรือนทำจากเงินแท้ 92.5 % โดยผลิตภัณฑ์ของ ภตา อัญมณีโคลนนิ่ง นั้น จะชุบทองคำ 24K และ 18K หรือทองคำขาว แบบหนาที่สุด เพื่อความคงทนถาวร และให้ความสวยงามดุจทองคำและทองคำขาวแท้ๆ

   เพชรที่ใช้เป็น คิวบิก เซอร์โคเนีย มาตราฐาน 6A คงความแข็งสูงถึง 8.5 โมล์เกรด European Machine Cut เจียระไนแบบ Heart & Arrow มีความสวยงามและคุณภาพสูงสุดในปัจจุบันซึ่งทาง ภตา เน้นความเหมือนจริงมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นเหลี่ยมของเพชร ขนาดของเพชร การประกอบเข้าตัวเรือน ทางบริษัทฯ ดีไซน์ให้เหมือนของแท้มากที่สุด คุณภาพเหมือนเพชรแท้ถ้าดูด้วยตาเปล่า ไม่สามารถแยกความแตกต่างได้

   งานของ ภตา อัญมณีโคลนนิ่ง เป็นงานฝีมือการออกแบบโดยช่างฝีมือระดับงานจิวเวลรี่แท้ คุณจึงมั่นใจได้ว่าสินค้าของภตา สวยเหมือนของแท้ทุกประการ


- ควรถอดเครื่องประดับก่อนล้างมือ หรืออาบน้ำ
- ควรทำความสะอาดเครื่องประดับทุก 2 สัปดาห์ เพียงด้วยน้ำอุ่นผสมสบู่เหลวอย่างอ่อน หรือน้ำยาที่ทางบริษัทแนะนำและใช้แปรงสีฟันขนอ่อนหรือฟองน้ำขัดเบา ๆ แล้วซ้บให้แห้ง
- ควรหลีกเลี่ยง พยายามอย่าให้โดนสเปรย์น้ำหอม เครื่องสำอาง และโลชั่น
- ควรหลีกเลี่ยง อย่าโดนสารเคมี เช่น น้ำยาล้างห้องน้ำ น้ำยาล้างเครื่องเงิน เป็นต้น
- ควรหลีกเลี่ยงการขูดขีดกับโลหะ ของมีคม การกระแทก หรือกระชากเครื่อประดับ
- การใส่ และถอดเครื่องประดับต่างหู สร้อยคอ สร้อยข้อมือ ควรระมัดระวังในการปิด
-เปิดให้ตรงล็อค ไม่ควรกดหรือกระชากแรงๆ
- ควรถอดเครื่องประดับก่อนลงทะเล หรือสระว่ายน้ำ
- ควรดูแลรักษาและใช้งานเหมือนดังเป็นจิวเวลรี่แท้ความแตกต่างของสินค้าภตา อัญมณีโคลนนิ่ง กับ สินค้าอัญมณีแท้
จุดเปรียบเทียบ จุดเปรียบเทียบ อัญมณีแท้ อัญมณีเทียมทั่วไป
ตัวเรือน เงินแท้ 92.5% ทองคำแท้/ทองคำขาวแท้ ทองเหลือง/โรเดียม
เพชร Cubic Zirconia (CZ) 6A เกรด European Machine Cut เจียระไนแบบ Heart & Arrow เพชรแท้/พลอยแท้ Cubic Zirconia คุณภาพต่ำ
การชุบ ชุบด้วยทองคำแท้ / ทองคำขาวแท้ หนา 3 ไมครอน ชุบด้วยทองคำแท้ / ทองคำขาวแท้ หนาประมาณ 1 ไมครอน ชุบด้วยทองคำแท้ / โรเดียม ความหนา 0.25-1 ไมครอน
การรับประกัน มีใบรับประกัน และบริการหลังการขาย สินค้าชำรุดยินดีซ่อมให้ฟรี 1 ปี รับซ่อมแต่คิดค่าใช้จ่าย ไม่มีการรับประกัน หรือบริการหลังการขาย
ราคา 1,000 บาทขึ้นไป
8,000 ถึง ล้านบาทขึ้นไป
ไม่มีการรับประกัน หรือบริการหลังการขาย